Xét tuyển học bạ ngành Tài chính – Ngân hàng với cơ hội nghề nghiệp cao

Khi lựa chọn ngành học để theo học các thí sinh đều cần phải nắm chắc những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của ngành học của mình nhằm chọn lựa được những ngành học có tương lai tốt. Trong những ngành học được đánh giá cao hiện nay, Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn được coi là ngành học thu hút được nhiều đối tượng thi sinh đăng ký dự thi hoặc xét tuyển để theo học. Xét tuyển học bạ ngành Tài chính – Ngân hàng được nhiều người đánh giá cao hiện nay để theo học được ngành nghề tốt và có triển vọng trong tương lai.

– Những cơ hội nghề nghiệp của ngành Tài chính Ngân hàng

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế cũng như quá trình trao đổi, hợp tác giữa các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đều cần có sự thâm gia của các ngân hàng. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp cũng cần có những chuyên viên tư vấn về tài chính ngân hàng để thực hiện những khoản vay vốn, những vấn để chuyến khoản, đầu tư được thuận lợi. 

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-tai-chinh-ngan-hang-voi-co-hoi-nghe-nghiep-lon1

Do vậy, nhu cầu về nguồn nhân  lựa của ngành Tài chính Ngân hàng luôn được coi là vấn đề cốt lõi và luôn cần đến những nhân viên có trình độ cao, nắm bắt được những sự thay đổi của kinh tế xã hội ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Do vậy, lựa chọn ngành Tài chính – Ngân hàng và theo học tại những môi trường đào tạo chuyên sâu gắn liền với thực tiễn để trau dồi những kỹ năng chuyên nganh, nắm bắt được những kinh nghiệm thực tiễn là điều kiện cần thiết cho mỗi thi sinh đăng ký xét tuyển học bạ (http://xettuyenhocba.vn/)  ngành này cần nắm được, cần trau dồi trong quá trình đào tạo để có được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất sau khi hoàn thành quá trình đào tạo.

– Xét tuyển ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Đông Đô

Thực hiện theo quy trình xét tuyển học bạ trực tiếp vào các trường đại học cao đẳng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Đông Đô tổ chức xét tuyển học bạ cho ngành Tài chính Ngân hàng với hệ Chính quy cho các thí sinh đăng ký xét tuyền.

Đại học Đông Đô với hơn 20 thành lập tập trung đào tạ chuyên sau cho những ngành học khối Xây dựng, Kinh tế Tài chính với những cử nhân xuất sắc được cam kết có việc làm đang là một trong những lựa chọn tốt nhất cho thí sinh khi lựa chọn ngành học tại những trường Đại học Dân Lập.

Điểm nổi bật trong tổ chức đào tạo của Đại học Đông Đô, các sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn, thường xuyên tổ chức những khóa huấn luyện thực tập để giúp sinh viên có những sự cọ sát, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn học. Đây là một trong những điểm mạnh đươc đánh giá cao của Đại học Đông Đô.

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-tai-chinh-ngan-hang-voi-co-hoi-nghe-nghiep-lon

Những điều kiện xét tuyển học bạ 2016 ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Đông Đô

a. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:
Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Tài chính Ngân hàng – Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Tài chính lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT: Toán – Lý – Hoá, Toán – Lý – Ngoại ngữ,Toán – Văn – Ngoại ngữ, Toán – Hoá – Sinh.

b. Xét tuyển học bạ PTTH:
Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Tài chính Ngân hàng – Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Tài chính thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Tài chính Ngân hàng – Chuyên ngành: Tài chính Ngân hàng, Tài chính Doanh nghiệp, Kế toán Tài chính của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm)

Những điểm nổi bật khi xét tuyển học bạ ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Đông Đô sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho các thi sinh đăng ký xét tuyển để theo học tại môi trường giáo dục hiện đại, khoa học gắn liền với những kinh nghiệm thực tế để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho thi sinh, sinh viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *