Xét tuyển học bạ ngành Quản lý Nhà nước của trường Đại học Đông Đô

Việc lựa chọn những ngành học liên quan đến quản lý nhân sự, quản lý Nhà nước được nhiều thí sinh tìm hiểu và lựa chọn để đăng ký xét tuyển đại học hoặc xét tuyển học bạ  vào các trường Đại học ngày càng tăng. Trong đó, đã có nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển học bạ ngành Quản lý Nhà nước của Đại học Đông Đô để theo học, để được đạo tạo thành 1 nhà quản lý giỏi. Các bạn thí sinh có thể tìm hiểu những cơ hội việc làm với ngành Quản lý Nhà nước cũng như những điều kiện xét tuyển vào ngành để có thể chuẩn bị hồ sơ tốt nhất.

– Tiềm năng việc làm của ngành Quản lý Nhà nước

Đối với ngành học Quản lý Nhà nước, các sinh viên khi theo học tại Đại học Đông Đô sẽ được học với chương trình đạo tạo khoa học, kiến thức luôn được cập nhật mới nhất. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ được tham gia nhưng khóa tập huấn, thực tập tại những  cơ quan nhà nước, những công ty để hiểu thêm về những mô hình quản lý tốt nhất hiện nay để trau dồi lý luận cũng như thực tiễn để đúc rút cho những kinh nghiệm của bản thân sau này khi bắt đầu đi làm.

Tại Đông Đô, các bạn sinh viên sẽ được làm quen với môi trường giáo dục hiện đại, thực hiện trau dồi được những kỹ năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, xây dựng những đè án, chương trình quản lý nhân sự hay hành chính mới để tạo hiệu quả trong công việc quản lý hành chính nhà nước nếu theo việc sau này.

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm về làm việc nhóm, thuyết trình, độc lập khi làm việc cũng chính là một trong những điểm nổi bật khi các bạn thí sinh quyết định đăng ký xét tuyển học bạ để theo học ngành Quản lý Nhà nước tại Đại học Đông Đô.

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-quan-ly-nha-nuoc-cua-truong-dai-hoc-dong-do

Đặc biệt, sau khi ra trường, những cơ hội việc làm của các bạn sinh viên cũng rất rộng mở khi các bạn có thể làm tại các cơ quan quản lý nhà nước các ấp, các tổ chức, các công ty nhà nước hoặc công ty tư nhân để cần đến những chuyên viên hành chính. Đồng thời, các bạn cũng rèn luyện được khả năng tự lên kế hoạch cho cuộc sống và công việc của chính bản thân.

Lựa chọn sử dụng cách tính điểm kết quả học tập THPT xét tuyển học bạ vào đại học sẽ giúp các bạn nắm được điểm của mình và điểm chuẩn của trường để so sánh và quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học.

– Điều kiện để đăng ký xét tuyển đại học nắm 2016 cho ngành Quản lý Nhà nước tại Đại học Đông Đô

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo” Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016” của trường Đại học Đông Đô. Có hai hình thức xét tuyển sau:

  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Quản lý Nhà nước lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT. Các tổ hợp xét tuyển gồm: Toán – Văn – Ngoại ngữ, Toán – Lý – Ngoại ngữ, Văn – Sử – Ngoại ngữ, Văn – Sử – Địa.

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-quan-ly-nha-nuoc-cua-truong-dai-hoc-dong-do1

Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Quản lý Nhà nước.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Quản lý Nhà nước của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo những thông tin khác như chuẩn bị gì khi xét tuyển đại học để làm đúng hồ sơ khi đăng ký xét tuyển giúp mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, học bạ.

Trên đây là những thông tin về  đăng ký xét tuyển học bạ ngành Quản lý Nhà nước của Đại học Đông Đô dành cho các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Quản lý Nhà nước và những điều kiện chính khi đăng ký xét tuyển ngành học này.

Liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Liên hay số: 04.665.286.15

hoặc hotline: 09.652.138.66 gặp Thầy Vinh

 

 

 

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *