Xét tuyển học bạ lớp 12 vào đại học, cao đẳng năm 2016 như thế nào?

Các năm học tại trường THPT là những năm học bản lề để vừa có nền tảng kiến thức, vừa có cơ sở để tham gia đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2016. Với mục đích tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng năm 2016 với kết quả cao, hình thức xét tuyển học bạ lớp 12 vào đại học cao đẳng 2016 được nhiều trường trên cả nước lựa chọn để có thể tạo ra chất lượng đầu vào đúng như mục tiêu của đề án tuyển sinh của mình.

Trường Đại học dân lập Đông Đô sẽ hướng dẫn các em xét tuyển.

1.Đối tượng xét tuyển bằng kết quả học tập lớp 12

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo, Trường Đại học dân lập Đông Đô thực hiện xét tuyển học bạ 2016 vào đại học đối với những đối tượng sau:

xet-tuyen-hoc-ba-lop-12-vao-dai-hoc-cao-dang-nam-2016-nhu-the-nao1

  • Với khóa 2016: Nhà trường xác định những học sinh đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT năm 2016 khi đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp Quốc gia được tổ chức trên cả nước ở cụm thi địa phương và cụm thi đại học.
  • Với khóa 205 trở lại: Tăng cơ hội học tập và phát triển khả năng cho các em học sinh có lực học khá nhưng không may mắn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Trường Đại học dân lập Đông Đô (HDIU) tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh năm trước tham gia xét tuyển bằng kết quả học tập lớp 12 vào đại học.

Nhà trường hết sức hỗ trợ các em cùng các bậc phụ huynh trong tìm hiểu rõ thông tin để có thể tự tin vào trường.

2.Tiêu chí xét tuyển học bạ lớp 12 vào Trường

Điều kiện chung duy nhất và bắt buộc đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường HDIU đó là đều phải tốt nghiệp THPT.

Riêng đối với hình thức xét tuyển học bạ vào Trường, lưu ý về tiêu chí xét tuyển như sau:

  • Về kết quả học tập: Trung bình tổng điểm các môn xét tuyển ở lớp 12 (02 học kỳ) thuộc khối xét tuyển tương ứng với các ngành học tại trường Đại học dân lập Đông Đô cần đạt từ 6.0 điểm trở lên. Các em có thể tham khảo cách tính điểm cộng ưu tiên tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016 tại đây.
  • Về hạnh kiểm: Thí sinh xét tuyển có đạo đức xếp loại khá trở lên.

Những quy định tiêu chí xét tuyển về cả mặt năng lực học tập và xếp loại đạo đức trong những năm tháng tại trường THPT là căn cứ xem xét tuyển chọn đầu vào có chọn lọc của HDIU. Đây sẽ là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng để Nhà trường và các Cố vấn học tập bậc đại học của các em sau này có thể định hướng mục tiêu phát triển  bản thân và nghề nghiệp rõ ràng cho các em.

3.Hình thức, địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường

xet-tuyen-hoc-ba-lop-12-vao-dai-hoc-cao-dang-nam-2016-nhu-the-nao2

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Hà Nội, không khó để tìm thấy sự xuất hiện của trường Đại học dân lập Đông Đô. Các em sẽ nộp hồ sơ để xét tuyển học bạ đại học chính quy 2016 (http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/xet-tuyen-hoc-ba-2016-vao-dai-hoc-chinh-quy-cho-hoc-sinh-tot-nghiep-thpt.html) vào HDIU với:

  • Hình thức nộp hồ sơ: Các em có thể đến nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh trường Đại học dân lập Đông Đô hay với những thí sinh ở xa, có mong muốn vào trường, các em có thể đóng gói hồ sơ và gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để đến được với trường.
  • Địa điểm nộp hồ sơ

-Phòng tuyển sinh, trường Đại học dân lập Đông Đô, 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 04.665.286.15

-Tòa nhà Đại học Đông Đô, Km25 – Quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

  • Hình thức liên lạc khác: 09.652.138.66 gặp Thầy Vinh

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm âm trần 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *