Xét tuyển học bạ 2016 vào đại học ngành kiến trúc

xet-tuyen-hoc-ba-2016-vao-dai-hoc-nganh-kien-truc

Những kiến trúc sư tương lai tạo nên những công trình đẹp và mang ý nghĩa biểu tượng là ước mơ của khá nhiều bạn học sinh khi lựa chọn ngành học kiến trúc ở các trường đại học. Đến đầu tháng 7 này, các em sẽ chính thức có cơ hội hiện thực hóa đam mê của mình bằng việc tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016. Từ trước đó, các em đăng ký xét tuyển học bạ 2016 vào đại học ngành kiến trúc để có sự chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho mục tiêu của mình.

Đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào đại học ngành kiến trúc 2016

Song song với phương án xét tuyển đại học 2016, xét tuyển học bạ THPT để trúng tuyển vào đại học cũng là hình thức được đa số các phụ huynh và các em học sinh cấp 3 lựa chọn. Tất yếu của sự chọn lựa đó bởi bản thân các trường đại học, đặc biệt là các trường đại học dân lập dành tới gần 70% chỉ tiêu đầu vào bằng hình thức xét tuyển này.

Mọi yêu cầu về điều kiện cần và đủ để thí sinh đăng ký và trúng tuyển xét tuyển học bạ THPT 2016 ngành học kiến trúc được quy định rõ ràng trên các trang thông tin tuyển sinh của nhà trường, đi kèm với đó là những thông tin hỗ trợ tư vấn tuyển sinh được phân tích trên những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thực hiện.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào đại học ngành kiến trúc bằng kết quả học tập lớp 12 THPT

Điều cần quan tâm cùng với hồ sơ xét tuyển học bạ 2016 ngành kiến trúc đó là các em sẽ cần thi thêm 02 môn thêm do Nhà trường tự tổ chức thi đó là môn Năng khiếu và môn Vẽ mỹ thuật. Nếu vượt qua những môn thi với kết quả tốt cùng với thi đạt tốt nghiệp THPT với khóa học sinh 2016; điểm đầu vào môn Toán hoặc Văn cả năm lớp 12 thì các em sẽ hoàn toàn nắm bắt giấy báo trúng tuyển.

Hồ sơ xét tuyển đầy đủ cần có những giấy tờ quan trọng sau: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với khóa 2015 trở về trước và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với khóa 2016; Học bạ THPT và các Giấy tờ chứng nhận đối tượng và khu vực ưu tiên nếu có.

Những thông tin cơ bản và ảnh của thí sinh đăng ký xét tuyển cũng cần được chính xác để Nhà trường có thể liên lạc với các em khi có kết quả xét tuyển chính thức được thông báo để hạn chế thất lạc giấy báo do địa chỉ người cung cấp không chính xác.

Tham khảo: Tính điểm cộng ưu tiên tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016

Lưu ý lựa chọn ngành học kiến trúc khi xét tuyển học bạ vào đại học 2016

Có rất nhiều ngành học được đào tạo tại môi trường đại học, nếu quyết tâm theo đuổi ngành học kiến trúc buộc các em phải xác định mục tiêu học tập và công việc sau này một cách nghiêm túc. Đây là một ngành học yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế công trình cho các khách hàng sau này.

xet-tuyen-hoc-ba-2016-vao-dai-hoc-nganh-kien-truc1

Ngoài ra đây cũng là một ngành học đòi hỏi một phần năng khiếu, khả năng suy luận và logic cao cùng với sự nhạy bén về nhận biết xu thế thiết kế, quy hoạch để tạo ra những sản phẩm bản vẽ có tính ứng dụng cao và mang lại cho cuộc sống thoải mái của chủ nhân.

Với xét tuyển học bạ THPT 2016 ngành kiến trúc, cơ hội học tập chuyên ngành: Kiến trúc công trình, Quy hoạch và Nội thất sẽ dễ dàng giúp các em tiếp cận kiến thức và phương pháp nhờ sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm tại trường đại học dân lập. Và xét tuyển học bạ vào đại học chính quy 2016 là cách giúp các em thể hiện năng lực của mình.

Chúc các em có kết quả tốt!

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *