Xét tuyển học bạ 2016 cho các thí sinh tốt nghiệp THPT

Bước ngoặc chuyển tiếp từ bậc THPT lên đại học ảnh hưởng khá lớn đến cơ hội nghề nghiệp và tương lai nghề nghiệp của các e sau này. Cả các em học sinh khóa 2016 và khóa 2015 trở lại đã cân nhắc và lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển vào các trường đại học. Hình thức xét tuyển học bạ 2016 cho thí sinh tốt nghiệp THPT được không ít các bậc phụ huynh định hướng và giúp đỡ các em thành công với sự lựa chọn này.

Điều kiện cần tốt nghiệp THPT để xét tuyển học bạ

Một trong hai điều kiện quan trọng để các em có thể trúng tuyển với hình thức xét tuyển học bạ vào đại học 2016 đó là tất cả các em đều phải tốt nghiệp THPT 2016:

  • Với khóa 2016, buộc các em phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chung 2016 được tổ chức vào tháng 7 với 8 môn. Trong đó buộc các em phải thi những môn bắt buộc được kể sau: Toán-Văn-Ngoại ngữ để đủ cơ sở  xét tốt nghiệp. Việc tập trung vào việc học và thi những môn này các em nên cân đối thời gian để có thể đều đạt điểm cao ở 3 môn mà không phải chỉ đạt điểm cao ở môn thế mạnh của mình.

xet-tuyen-hoc-ba-2016-cho-cac-thi-sinh-tot-nghiep-thpt

  • Với khóa 2015 trở lại, những em đã tốt nghiệp THPT thì chỉ cần nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 công chứng để chứng tỏ tốt nghiệp và không cần tham gia kỳ thi tốt nghiệp 2016 nữa.
  • Kết quả điểm xét tuyển học bạ lớp 12 hay 5 kỳ học THPT sẽ được dùng để tính điểm đầu vào đại học cho những thí sinh đăng ký bằng hình thức này. Do đó mục tiêu vào đại học nên được các em xác định sớm để có thể xét tuyển 2016 bằng học bạ THPT có kết quả tốt và thuận lợi.

Với điều kiện trúng tuyển rõ ràng đã được các trường đại học công bố trên các trang tin tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh trực tuyến của mình, giúp người nhà và các thí sinh có điều kiện cập nhật và hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển, chuẩn bị một mùa tuyển sinh mới thành công.

Trường đại học xét tuyển học bạ 2016 cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Các em quan tâm có thể theo dõi đại học xét tuyển học bạ 2016 tại Hà Nội (http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/dai-hoc-xet-tuyen-hoc-ba-2016-tai-ha-noi.html) để biết thêm các thông tin chi tiết như về số lượng chỉ tiêu hay các hướng dẫn quan trọng khác về hình thức và phương án tuyển sinh của trường. Với mong muốn giúp đỡ các em có mục tiêu học đại học để nâng cao kiến thức về một ngành chuyên môn và có thêm những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, cánh công trường đại học dân lập luôn chào đón các em.

Các ngành nghề đào tạo phổ biến ở trường như công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh hay các ngôn ngữ nước ngoài nên đăng ký và trúng tuyển dễ dàng trường đại học dân lập các em sẽ có cơ hội tốt theo học những ngành mình yêu thích. Thái độ học tập đúng đắn và nghiêm túc cùng với những sự hỗ trợ tiền đề của trường đại học dân lập, các em sẽ có thể có cơ hội việc làm tốt nghiệp đại học dân lập tốt.

xet-tuyen-hoc-ba-2016-cho-cac-thi-sinh-tot-nghiep-thpt2

Cùng mục tiêu đó, trường Đại học dân lập Đông Đô có chất lượng cơ sở giáo dục tốt và thực hiện mô hình liên kết trường đại học-doanh nghiệp để giúp sinh viên có điều kiện thực tập thực tế ngay khi còn theo học trong trường. Trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục, trước tiên là đảm bảo chất lượng đầu vào nên các em đăng ký và thắc mắc về xét tuyển học bạ 2016 trường đại học dân lập có thể liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Liên lạc: 04.665.286.15

Hoặc hotline: 09.652.138.66 gặp Thầy Vinh

Chúc các em xét tuyển thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *