Xét tuyển bằng kết quả học tập lớp 12 vào trường đại học dân lập 2016

xet-tuyen-bang-ket-qua-hoc-tap-lop-12-vao-truong-dai-hoc-dan-lap-2016

Sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trường đại học dân lập hiện nay đã thu hút sự quan tâm và đăng ký xét tuyển của không ít học sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước. Xuất phát điểm là trường đại học, được sự cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo trường Đại học Dân lập Đông Đô đào tạo hệ chính quy và quy định về xét tuyển bằng kết quả học tập lớp 12 vào trường dân lập 2016.

1.Tính điểm xét tuyển bằng  kết quả học tập lớp 12

Đề án tuyển sinh trường Đại học Dân lập Đông Đô (HDIU) được thông qua bởi Bộ Giáo dục Đào tạo với quy định chung về xét tuyển học bạ vào đại học thể hiện như sau:

Công thức: Điểm trung bình= (a/6)+(b/3)

Giải thích: a là tổng điểm các môn xét tuyển lớp 12 với yêu cầu điểm trung bình phải từ 6.0 điểm trở lên với hệ chính quy đại học. Còn b biểu thị cho tổng điểm ưu tiên, gồm cả điểm ưu tiên khu vực và xét điểm ưu tiên theo đối tượng như quy định của Bộ.

Điểm số là một trong những điều kiện quyết định thí sinh đạt tiêu chuẩn đầu vào. Và chắc chắn mọi thí sinh đăng ký xét tuyển bằng bất kỳ hình thức nào vào HDIU đều phải tốt nghiệp THPT, đó là đáp án cho băn khoăn xét tuyển học bạ có cần thi tốt nghiệp THPT không?

2.Tổng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào

Theo thông báo tuyển sinh chính thức của Đại học Dân lập Đông Đô năm 2016, tổng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào của trường đó là 1.500 chỉ tiêu hệ chính quy đại học. Trường sẽ lấy theo tiêu chí từ điểm cao xuống cho đến khi hết chỉ tiêu. Vì vậy, các em có ý định làm hồ sơ đăng ký xét tuyển nên chuẩn bị hồ sơ sớm và cố gắng hết mình để có thể đạt điểm xét tuyển cao.

Riêng với hình thức xét tuyển dựa vào điểm tổng kết lớp 12, Nhà trường dành tới 70% chỉ tiêu để xét tuyển với những đối tượng thí sinh lựa chọn đăng ký hình thức này để xét tuyển vào trường. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các em được theo học những ngành học mình thích tại HDIU.

3.Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ tại Trường bắt đầu từ 15/07/2016 đến ngày 10/09/2016. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình và số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, thời gian này có thể thay đổi. Các em và các bậc phụ huynh yên tâm về thời gian và công tác tuyển sinh của trường HDIU được chuẩn bị chu đáo để đạt mục tiêu một mùa tuyển sinh mới chât lượng và thành công.

Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 vào đại học cao đẳng (http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/xet-tuyen-hoc-ba-lop-12-vao-dai-hoc-cao-dang-nam-2016-nhu-the-nao.html) chắc chắn cũng mang lại thuận lợi trong hoạt động xét tuyển cho các trường khác nhờ đề án tuyển sinh của mình.

4.Cơ hội học tập trúng tuyển bằng xét tuyển kết quả lớp 12 có gì khác không?

xet-tuyen-bang-ket-qua-hoc-tap-lop-12-vao-truong-dai-hoc-dan-lap-20161

Xét tuyển học bạ vào đại học 2016 tạo cho cơ hội học tập công bằng và được học tập trong một môi trường tốt với sự trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên nhiệt tình sẽ giúp các em học sinh làm quen với môi trường học đại học nhanh hơn. Và điều quan trọng là không có sự phân biệt nào với bất kỳ thí sinh trúng tuyển bằng kết quả học tập lớp 12 với trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển khác vào trường.

Trong quá trình học, các em sẽ được hướng dẫn với những kiến thức lý thuyết nền tảng và cùng với đó là được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có thể tự quản lý thời gian và kế hoạch học tập, phát triển của mình.

Để thuận lợi liên hệ cho giải đáp thắc mắc và thực hiện tư vấn câu hỏi nhanh liên hệ hotline: 09.652.138.66 gặp Thầy Vinh

Hoặc:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

SĐT: 04.665.286.15

Chúc các em may mắn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *