Trường đại học xét tuyển học bạ 2016 hệ chính quy

Chưa đầy hai tháng nữa cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chung 2016. Đến thời điểm này hầu hết các trường địa học trên cả nước đã công bố phương án tuyển sinh của mình để thí sinh và người nhà có thể nắm bắt thông tin và chuẩn bị đăng ký xét tuyển thuận lợi. Trường đại học xét tuyển học bạ 2016 hệ chính quy là các đích khá nhiều em học sinh nhắm tới và theo đuổi mục tiêu là các tân sinh viên.

Hình thức xét tuyển học bạ 2016 vào đại học

Như chúng ta đã biết song song với cuộc cải cách giáo dục đồng thời là những phương án tuyển sinh của các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua để làm căn cứ cơ sở thông tin quan trọng cho các thí sinh và người nhà lựa chọn phương án đăng ký xét tuyển vào đại học cho mình.

  • Điều kiện cần để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ 2016 đó là đáp ứng tiêu chí tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chung 2016 ở 3 môn bắt buộc đó là: Toán- Văn- Ngoại ngữ. Kết quả này sẽ là căn cứ xét tốt nghiệp THPT với những các em học THPT khóa 2016. Đối với những em khóa 2015 trở về trước nếu đã tốt nghiệp THPT thì sẽ không cần tham dự kỳ thi tháng 7 tới.

truong-dai-hoc-xet-tuyen-hoc-ba-2016-he-chinh-quy

  • Điều kiện đủ đó là kết quả học tập lớp 12 của các thí sinh đăng ký ngành học xét tuyển học bạ 2016 đó là cần từ đủ 18 điểm trở lên ở những môn theo khối ngành học hay tính trung bình thì là 6 phảy cho bậc đại học.

Về cơ bản, những yêu cầu thủ tục hồ sơ để đăng ký xét tuyển học bạ THPT vào đại học các em cần chủ động cập nhật trên các website thông tin của trường để chuẩn bị cho đầy đủ.

Trường đại học xét tuyển học bạ THPT vào hệ chính quy năm 2016

Xác định đào tạo các ngành học đại học hệ chính quy là một trong những sứ mệnh quan trọng để có thể có thế hệ cử nhân tốt nghiệp sau khi ra trường có khả năng chuyên môn cùng với những kỹ năng quan trọng và kiến thức thực tế tốt, trường đại học xét tuyển học bạ 2016 tại Hà Nội (http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/dai-hoc-xet-tuyen-hoc-ba-2016-tai-ha-noi.html) với đầu vào là các thí sinh đáp ứng đủ hai điều kiện phân tích ở phần trên.

Với phương án tuyển sinh rõ ràng và chính sách thu hút đầu vào có chất lượng ngay từ ban đầu, trường đại học dân lập đã giúp những thí sinh có nguyện vọng theo học được rõ ràng về cơ hội xét tuyển học bạ vào trường.

Với các ngành học hệ chính quy tại trường đại học dân lập được sự cho phép mở đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường đầu tư tốt về trang thiết bị cơ sở vật chất hay vật lực, tin lực .

Vấn đề tăng cường mô hình liên kết Trường đại học- Doanh nghiệp để tạo cơ hội sinh viên được va chạm với thực tế nhiều hơn thay vì chỉ chú trọng vấn đề lý thuyết.

Smiling Graduate Holding up Diploma

Các em trúng tuyển trường đại học dân lập hệ chính 2016 quy bằng xét tuyển học bạ THPT sẽ là một tiền đề quan trọng để xác định tốt hướng đi tương lai và cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi ra trường. Sự cố gắng nỗ lực của bản thân các em sẽ không chỉ mang lại kết quả đào tạo tốt cho đầu ra của trường đại học dân lập mà còn là một khẳng định quan trọng cho những cuộc đổi mới giáo dục và phương pháp đào tạo trường Đại học dân lập.

Chúc các em sớm thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *