Tính điểm trúng tuyển xét tuyển học bạ vào trường Đại học, cao đẳng 2017

tinh-diem-trung-tuyen-xet-tuyen-hoc-ba-vao-truong-dai-hoc-cao-dang-20161

Được coi là phương án tuyển sinh chiến lược trong đề án tuyển sinh 2016 của mình, các trường đại học trên cả nước và đặc biệt là trường đại học dân lập đã chọn xét tuyển học bạ là phương án xét tuyển quan trọng để tìm được nguồn sinh viên đầu vào trong năm học mới của mình.

Để có thể hiểu hơn về ngưỡng điểm trúng tuyển xét tuyển học bạ vào trường đại học cao đẳng 2016 hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

1.Trường đại học cao đẳng có phương án xét tuyển học bạ THPT vào trường 2017

Các trường đại học cao đẳng có phương án tuyển sinh đại học năm 2016 đã được Bộ giáo dục đào tạo thông qua với các hình thức xét tuyển khác nhau để tạo nhiều cơ hội lựa chọn và cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh.

Xét tuyển học bạ là phương thức xét tuyển phổ biến nằm trong danh sách kế hoạch tuyển sinh và phương án tuyển sinh riêng của từng trường năm 2017. Có tới 70% chỉ tiêu tuyển sinh 2016 dành cho thí sinh trúng tuyển xét tuyển học bạ tại trường Đại học dân lập Đông Đô. Vậy các em có thể thấy cơ hội lớn vào học trường đại học xét tuyển học bạ được cung cấp trang thiết bị tốt và triển vọng nghề nghiệp sau này.

Những thông tin về phương án xét tuyển học bạ được các trường liên tục cập nhật trên kênh tuyển sinh của mình để phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi và chuẩn bị tốt nhất.

2.Hướng dẫn tính điểm đạt xét tuyển học bạ vào hệ đào tạo các trường đại học cao đẳng 2017

Hình thức xét tuyển học bạ THPT vào đại học cao đẳng 2016 của các trường đưa ra mức điểm xét tuyển không giống nhau và còn phụ thuộc vào điểm của từng ngành. Theo dõi cách tính điểm đạt xét tuyển học bạ vào trường đại học cao đăng 2017 để có thể nhìn nhận kết quả khả quan

Trường Đại học Đông Đô áp dụng xét tuyển học bạ với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT và hệ học tương đương.

Điểm trúng tuyển đầu vào xét tuyển học bạ đó là điểm trung bình 3 môn lớp 12 của các khối thi tương ứng với ngành học là 18 diểm trở lên. Tức trung bình mỗi môn đạt 6 phảy trở lên đối ới hệ đào tạo địa học chính quy và với hệ cao đẳng là 5,5 trở lên.

Vì vậy, khi biết được ngưỡng điểm đầu vào trường theo như thông báo chính thức xét tuyển hệ chính quy thì các em có thể lượng sức mình và có phương án nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào trường đại học dân lập nếu nguyện vọng 11 của mình không có khả năng thực hiện hoặc mục tiêu từ ban đầu đã là vào trường đại học dân lập.

3.Gợi ý chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ cấp 3 vào trường đại học cao đẳng 2017

Khi đã tự tính được điểm xét tuyển học bạ vào hệ chính quy trường đại học hay cao đẳng năm 2016, các em có thể chuẩn bị sẵn hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường mình định dự tuyển.

Thông tin trong thủ tục xét tuyển học bạ cần được ghi rõ ràng, chính xác và đặc biệt phần học bạ cấp 3 các em cũng cần chuẩn bị bản công chứng hay nếu có bản gốc rồi thì cần giữ gìn và kiểm tra lại đầy đủ trường thông tin để hồ sơ xét tuyển học bạ của các em được xét nhanh nhất và thông báo trúng tuyển xét tuyển học bạ sớm nhất. Mong những hướng dẫn chuẩn bị xét tuyển học bạ vào trường đại học cao đẳng 2016 sẽ giúp ích được nhiều cho các em

Mong kết quả tốt sẽ đến với các em!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *