Nên đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến trường đại học dân lập không?

nen-dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-truc-tuyen-truong-dai-hoc-dan-lap-khong2Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016 sắp bước vào giai đoạn quan trọng với sự tham gia hàng triệu sỹ tử trên cả nước. Kỳ thi là cơ hội để các em thể hiện năng lực của bản thân và tiền đề quan trọng cho những dự định tiếp theo. Không ít thí sinh đã chắc chắn lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ vào đại học và thậm chí nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn có nên đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến vào trường đại học dân lập không?Không khó để có câu trả lời

Hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến

Được coi là phương thức tuyển sinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển học bạ vào đại học 2016, hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến được thông qua bởi sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến là việc các em sẽ điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu có sẵn được tạo lập bở trường tuyển sinh và khai báo chính xác các trường thông tin để có thể hoàn thiện từng bước đăng ký xét tuyển.

Để có thể đăng ký thành công, các em cần chuẩn bị những phương tiện quan trọng như máy tính, mạng kết nối Internet ổn định để có thể hoàn thành các yêu cầu đăng ký một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Bằng cách lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến 2016, các em cũng cần chuẩn bị đăng ký ngành học xét tuyển học bạ 2016 để có những định hướng tương lai rõ ràng.

Có thể điểm qua một số thuận lợi của hình thức xét tuyển đầu vào đại học này đó là dễ dàng cho cả thí sinh đăng ký và cả bộ phận quản lý tuyển sinh của trường đại học. Thêm vào đó là lợi ích tiết kiệm chi phí đi lại và tận dụng những cơ hội phát triển của thời buổi công nghệ thông tin hiện đại. Như vậy có thể thấy hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến 2016 là một xu thế tất yếu và đã chứng tỏ bằng những con số không ít thí sinh các năm tuyển sinh 2015 trở về trước lựa chọn hình thức này.

Đăng ký xét tuyển vào đại học dân lập bằng hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến

nen-dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-truc-tuyen-truong-dai-hoc-dan-lap-khong

Nhiều thí sinh quan tâm đến xét tuyển học bạ vào đại học chính quy 2016 trong đó đặc biệt lưu tâm đến các phương án xét tuyển của trường đại học dân lập cũng đã chọn hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến 2016. Với mong muốn giúp các thí sinh và người nhà có những thuận lợi ngay từ khi chưa bước chân vào trường, Trường Đại học dân lập Đông Đô (HDIU) đã tạo điều kiện để các thí sinh xét tuyển 2016 học bạ trực tuyến.

Ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện vào Trường, các thí sinh có thể hoàn thành những thao tác đăng ký hết sức đơn giản và nhanh chóng bằng xét tuyển học bạ trực tuyến. Vào trường HDIU bằng hình thức xét tuyển nhiều ưu việt này, các em sẽ có cơ hội học tập xứng đáng với những đầu tư về vật chất và phi vật chất của mình và nhận lại là sự quan tâm đào tạo của Trường.

Cụ thể, nhận được thông tin đăng ký của các em, những hướng dẫn về các giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển học bạ cấp 3 sẽ được thông báo rõ ràng. Người nhà và các thí sinh sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh để gửi nộp cho Trường. Sau khi đăng ký trực tuyến và cùng với bộ hồ sơ gốc, các thí sinh sẽ không lo lắng về việc bị thất lạc hồ sơ hay không có thông tin liên hệ.

Vì vậy, hoàn toàn không có lý do gì để không đăng ký xét tuyển vào đại học dân lập bằng hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến. Những gợi ý xét tuyển học bạ trực tuyến vào trường đại học 2016 (http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/goi-y-chuan-bi-xet-tuyen-hoc-ba-truc-tuyen-vao-cac-truong-dai-hoc-2016.html)sẽ tạo thêm kinh nghiệm cho các em.

Chúc các em xét tuyển thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *