Hướng dẫn chuẩn bị xét tuyển học bạ vào trường Đại học dân lập 2016

Hiện nay, khảng thời gian chuẩn bị đến kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chung đang rất gần.

Các em học sinh cuối cấp cùng gia đình đang gấp rút chuẩn bị những công việc trang bị kiến thức và rèn luyện tâm lý thi cử để có kết quả tốt nhất. 

Đồng thời các trường Đại học nói chung và trường Đại học dân lập nói riêng cũng đang hoàn thiện và xin quyết định từ Bộ Giáo dục cho phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy 2016. Một số trường đại học dân lập cũng đã ban hành thông báo xét tuyển học bạ của trường- một hình thức xét tuyển hứa hẹn mang lại cơ hội trúng tuyển lớn cho các thí sinh.

huong-dan-chuan-bi-xet-tuyen-hoc-ba-vao-truong-dai-hoc-dan-lap-20161

Bài viết bên dưới sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn chuẩn bị xét tuyển học bạ Đại học dân lập năm 2016.

1.Trường đại học dân lập có phương án tuyển sinh xét tuyển học bạ năm 2016

  • Nằm trong kế hoạch tuyển sinh đại học của các trường đầu tư cả về lượng và chất như trường Đại học dân lập thì năm 2016, nhiều kế hoạch tuyển chọn hồ sơ cho xét tuyển học bạ đã được sự cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo từ sớm.

Điều này giúp các trường đại học dân lập chủ động trong công tác chuẩn bị để nhận xét tuyển học bạ cho năm tuyển sinh đầu vào mới.

Cùng với xu thế khách quan đó, bản thân trường Đại học dân lập Đông Đô có kế hoạch xét tuyển đại học từ sớm và đã chính thức Thông báo xét tuyển học bạ 2016 tại trường,

  • Trường đại học dân lập không chỉ quan tâm đến chất lượng đầu vào của sinh viên mà còn chú ý tới đảm bảo đầu ra cho cử nhân của trường.

Cam kết đào tạo vững chắc cơ sở lý thuyết và luôn tạo cơ hội thực tế để các em có cơ hội được thực hành, trải nghiệm nên khi theo học tại ngôi trường này, các em học sinh trúng tuyển vào trường dù bằng hình thức xét tuyển học bạ hay hình thức xét tuyển đại học khác, hãy yên tâm mình đều được quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho phát triển công việc sau này.

  • Vào học trường Đại học dân lập Đông Đô là một trong những cách nhanh nhất giúp các em có được tấm bằng cử nhân và chuẩn bị hành trang công việc vững chắc.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm giá bao nhiêu

2.Hướng dẫn chuẩn bị xét tuyển học bạ trường Đại học dân lập năm 2016

Với sự nhanh chóng trong triển khai kế hoạch xét tuyển học bạ, những thông báo chính thức xét tuyển hệ chính quy bằng hồ sơ học bạ được các trường Đại học dân lập ban bố trên phương tiện thông tin quy mô lớn để mọi em học sinh trước khi thi THPT chung 2016 có được mục tiêu rõ ràng.

Trường Đại học dân lập Đông Đô cũng không là ngoại lệ.

Điều kiện đối tượng xét tuyển học bạ vào học đại học hệ chính quy của trường đưa ra không khác với càng trường khác, thậm chí trường tạo điều kiện hơn. Những học sinh đã tốt nghiệp THPT và hệ đào tạo tương đương đều đủ yêu cầu làm hồ sơ xét tuyển học bạ 2016.

Điểm quan trọng trong kế hoạch xét tuyển học bạ vào trường đó là điểm học bạ trúng tuyển. Trường đưa ra là mức 18 điểm trở lên của trung bình 3 môn lớp 12 với ngành học tương ứng với khối thi.

Trường Đại học dân lập Đông Đô nhận hồ sơ xét tuyển học bạ ở tất cả các ngày trong tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh ở xa. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ và đúng theo hướng dẫn hồ sơ sơ xét tuyển học bạ là các em tự tin bước được một nửa chặng đường đến với cánh cổng trường đại học dân lập.

3.Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển học bạ 2016 vào trường đại học dân lập

Do có thể số lượng xét tuyển học bạ năm 2016 lớn vượt với năm 2015 nên các em học sinh đăng ký xét tuyển học bạ cần chú ý điền đúng và chuẩn thông tin cá nhân theo yêu cầu của trường để kết quả đến với các em chính xác nhất và sớm nhất.

Ngoài ra cần chủ động liên lạc với số điện thoại liên hệ người phụ trách tuyển sinh đại học xét tuyển học bạ của trường để nắm bắt kịp thời, nếu sai có thể sửa nhanh nhất. Cơ hội lớn vào trường đại học dân lập qua xét tuyển học bạ nằm trong tay các em biết tận dụng thế mạnh của mình

Một gợi ý cho các em ở xa nếu muốn tham gia xét tuyển học bạ vào trường đại học dân lập có thể đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến để nộp hồ sơ.

Hy vọng các em sớm có kết quả tốt

 

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *