Xét tuyển vào đại học dân lập 2016 ngành quản trị kinh doanh

xet-tuyen-vao-dai-hoc-dan-lap-2016-nganh-quan-tri-kinh-doanh2

Trước khi các em lực chọn trường học hay ngành học các em đều tìm hiểu rõ ràng về đặc điểm đào tạo cũng như triển vọng sau khi các em ra trường. Đây là điều dễ hiểu để có thể đảm bảo cho một tương lai cơ hội nghề nghiệp tốt và xác định một thái độ học tập đúng đắn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tìm hiểu xét tuyển vào đại học dân lập 2016 ngành quản trị kinh doanh để có quyết định lựa chọn ngành học khi vào đại học.

Xét tuyển đại học 2016 ngành học quản trị kinh doanh

Ngành học quản trị kinh doanh là một ngành học tuy không còn xa lạ với các trường địa học đào tạo ở Việt Nam cũng như không ít trường đại học có mở đào tạo ngành này nhưng độ nóng của nó vẫn không giảm xuống bởi các doanh nghiệp Việt Nam hàng ngày được thành lập với con số lên đến hàng trăm. Đặc biệt, nhân lực quản lý như quản trị doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu và yếu nhất là trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Nhiều học sinh THPT 2016 ngoài chọn phương án xét tuyển học bạ 2016 vào đại học ngành công nghệ thông tin(http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-hoc-ba/xet-tuyen-hoc-ba-2016-vao-dai-hoc-nganh-cong-nghe-thong-tin.html) thì còn đăng ký xét tuyển vào đại học dân lập 2016 ngành học quản trị kinh doanh. Lựa chọn ngành học này buộc các em phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia chung 2016 để làm căn cứ xét điểm trúng tuyển.

Xét tuyển đại học mà cụ thể là xét tuyển đại học 2016 trường đại học dân lập với nhóm ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp các em có cơ hội được nâng cao kiến thức nền tảng và có cơ hội được mở mang hiểu biết thực tế.

Trường đại học dân lập xét tuyển đại học 2016 ngành học quản trị kinh doanh

Song song với phương án tuyển sinh xét tuyển vào đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép, xét tuyển học bạ 2016 cũng là một hình thức được nhiều thí sinh lựa chọn để đăng ký vào học trường đại học dân lập.

xet-tuyen-vao-dai-hoc-dan-lap-2016-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Ngành học quản trị kinh doanh gần như bất kỳ trường đại học dân lập nào cũng lựa chọn mở chuyên ngành để đào tạo để đáp ứng nguyện vọng của người học là những người quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân lực tương lai. Qua tìm hiểu, nhóm ngành quản trị kinh doanh trường đại học dân lập mở ra theo chuyên ngành: Quản trị Marketing; Quản trị doanh nghiệp; Quản trị nhân lực; Kế toán kiểm toánTài chính ngân hàng.

Điều kiện đào tạo ngành học quản trị kinh doanh tại trường đại học dân lập khá tốt với trang thiết bị giảng đường, học tập được đầu tư, giảng viên nhiệt tình kinh nghiệm và hơn thế là mô hình liên kết đại hoc-doanh nghiệp nên sinh viên có cơ hội để thực tập thực tế.

Để đủ điều kiện học tập các em học sinh lớp 12 sẽ xét tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2016 ở nhóm môn Toán-Văn-Anh, Toán-Lý-Hóa và Toán-Hóa-Sinh trong kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 4 ngày đầu tháng 7 này.

Chúc các em đạt điểm cao để vào học ngành quản trị kinh doanh trường đại học dân lập 2016 tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *