Xét tuyển học ngành Công nghệ sinh học của trường Đại học Đông Đô

Ngành Công nghệ sinh học là một trong những ngành học đang ngày càng  được nhiều học sinh, thí sinh lựa chọn khi được đánh giá là ngành đạo tạo chiếm lĩnh trong tường lai. Công nghệ sinh học là ngành học cần thiết trước những đổi mới của thế giới, nhu cầu về hạn chế những loại hóa chất, bảo vệ môi trường. Cùng với đó, cơ hội nghề nghiệp rộng mở là một trong những điểm nổi bật để thu hút được thí sinh đăng ký xét tuyển. Xét tuyển đại học ngành Công nghệ sinh học của Đại học Đông Đô cũng được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký xét tuyển. Các bạn có thể tham khảo một số những thông tin về ngành học này tại trường Đại học Đông Đô.

xet-tuyen-hoc-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-cua-truong-dai-hoc-dong-do

– Những điểm nổi bật ở ngành Công nghệ sinh học

Cũng có những điểm tương đồng dành cho các thí sinh xét tuyển học bạ ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, ngành Công nghệ sinh học gắn liền với những nghiên cứu để tìm ra những phát minh mới trong sinh học và có ứng dụng thực tiễn vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là Nông nghiệp. Do vậy, thí dinh khi tham gia học ngành nay sẽ được đào tạo cùng với tăng cường rèn luyện nghiên cứu để trở thành một kỹ sư sinh học.

Việc lựa chọn ngành học với những cơ hội nghề nghiệp cũng là điểm nổi bât khi hầu hết nhiều học sinh thường lựa chọn kinh tế, Công nghệ thông tin hay xây dựng. Ngược lại với ngành công nghệ sinh học được đánh giá thiếu nguồn nhân lực sẽ là cơ hội tốt để các em có thể xin được việc làm thuận lợi sau khi tốt nghiệp và ra trường.

Lựa chọn xét tuyển học bạ ngành học Công nghệ sinh học  của Đại học Đông Độ cần có những điều kiện:

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Áp dụng theo phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo” Đề án tự chủ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2016” của trường Đại học Đông Đô. Có hai hình thức xét tuyển sau:

a)      Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Thí sinh trúng tuyển có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển Ngành Công nghệ sinh học – Chuyên ngành: Sinh hóa học và Công nghệ sinh học phân tử lớn hơn hoặc bằng điểm sàn theo Quy định của Bộ GD&ĐT. Các tổ hợp xét tuyển gồm: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Ngoại ngữ, Toán – Hóa – Sinh, Toán – Văn – Ngoại ngữ.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước 

xet-tuyen-hoc-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-cua-truong-dai-hoc-dong-do1

b)      Xét tuyển học bạ PTTH:

Đại học Đông Đô xét tuyển Ngành Công nghệ sinh học – Chuyên ngành: Sinh hóa học và Công nghệ sinh học phân tử ô tô.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên) từ năm 2014 trở về trước dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 vào hệ Đại học chính quy

Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn thuộc khối xét tuyển Ngành Công nghệ sinh học – Chuyên ngành: Sinh hóa học và Công nghệ sinh học phân tử của học kỳ I và học kỳ II năm lớp 12 (2 học kỳ) đạt từ 36,0 điểm (trung bình mỗi môn theo khối xét từ 6,0 điểm).

– Những ưu điểm khi lựa chọn ngành Công nghệ sinh học của Đại học Đông Đô

  • Được tham gia học tập và thực hành đúng theo tiêu chuẩn khoa học hiện đại, luôn nắm bắt được những điểm trong tiến bọ khoa học, công nghệ sinh học trên thế giới.
  • Thực hành, nghiên cứ và được đạo tạo với những chuyên ngành khác nhau, đáp ứng được nhu cầu học tập, tu dưỡng tài năng để thu hút được nhà tuyển dụng.
  • Cơ hội nghề nghiệp lớn từ làm nghiên cứu, giản viên, giáo viên, nhân viên nghiên cứu tại những Công ty về sản phẩm sinh học cho nông nghiệp, nhân viên tư vấn sản phẩm,…

Lựa chọn xét tuyển học bạ 2016 cho những ngành học có triển vọng, mang lại những cơ hội nghề nghiệp lớn cho các thí sinh là một trong những điểm nổi bật và thu hút được nhiều thi sinh đăng ký tuyển sinh.

Xét tuyển ngành Công nghệ sinh học của Đại học Đông Đô đang là một trong những điểm nổi bật để giúp thí sinh chọn lựa được những nhành học tốt nhất, mang đến kết quả việc làm tốt nhất trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *