Xét tuyển đại học trường Đại học dân lập tại Hà Nội năm 2016

xet-tuyen-dai-hoc-truong-dai-hoc-dan-lap-tai-ha-noi-nam-2016

Vào đại học là ước mơ cũng là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều em học sinh THPT khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xác định được động lực học tập đúng đắn đó rất nhiều em đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện kỹ năng tốt để năm 2016 này, rất nhiều em học sinh đã đăng ký xét tuyển đại học vào trường Đại học dân lập tại Hà Nội năm 2016.

Bài viết này sẽ cung cấp thêm những thông tin giúp các em tự tin bước vào đợt xét tuyển đại học 2016.

1.Nên đăng ký xét tuyển đại học vào trường Đại học dân lập năm 2016 tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị lớn của cả nước. Với nhiệm vụ giáo dục đào tạo nhân tài là nhiệm vụ chiến lược của cả quốc gia, nhiều trường đại học, cao đẳng đã được lập nên để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước trên nhiều lĩnh vực; thu hút hàng triệu lượt sinh viên vào học mỗi năm.

Ngoài đại học công lập thì đại học dân lập hiện nay cũng là mô hình đại học rất được ưa chuộng và thu hút quan tâm những hồ sơ của các em học sinh tốt nghiệp THPT 2016.

Năm 2016 này là năm tiếp tục đổi mới trong thi cử và hầu hết tất cả các trường đại học dân lập tại Hà Nội có phương án tuyển sinh xét tuyển đại học bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016 để đảm bảo được đầu vào của trường. Trang thiết bị cơ sở tốt, đội ngũ giảng viên trình độ cao đều là người đầu ngành cùng với đào tạo ngôn ngữ Anh, Nhật chuyên môn cao các em học sinh là tân sinh viên 2016 của trường sẽ không phải lo lắng về gợi ý tìm công việc và những kế hoạch tương lai sau này.

Vì vây, nên đăng ký xét tuyển đại học vào Trường đại học tại Hà Nội mùa tuyển sinh 2016 này.

2.Thông tin xét tuyển đại học 2016 trường Đại học dân lập tại Hà Nội

  • Thông tin về quy trình xét tuyển đại học, cao đẳng ban được Bộ Giáo dục Đào tạo ban hành là cơ sở vững chắc cho các trường Đại học nói chung và trường đại học dân lập nói riêng tại Hà Nội thực hiện ban hành Thông báo xét tuyển đại học chính quy trên quy mô rộng lớn để các thí sinh và người nhà lựa chọn hình thức dự tuyển đại học 2016.

Không nằm ngoài những hoạt động đó, trường Đại học dân lập Đông Đô đã thực hiện những hướng dẫn chuẩn bị xét tuyển đại học năm 2016. Những hành động thiết thực của nhà trường đó để giúp đỡ những học sinh đăng ký xét tuyển vào trường tự tin để có cơ hội lớn vào trường đại học dân lập bằng hình thức xét tuyển học bạ nói riêng khi các em không trúng tuyển nguyện vọng 1 của mình.

  • Trường Đại học dân lập Đông Đô thực hiện tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu với hơn 13 ngành học đại học chính quy ở một số chuyên ngành nổi bật như: Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và đặc biệt là ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung của trường có sự đầu tư về giáo viên bản địa và cơ sở giảng dạy rất tốt.

Vì vậy, với việc xét tuyển đại học bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2016 đúng theo quy trình xét tuyển đại học 2016, trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để chào đón những tân sinh sinh viên sẽ là những cử nhân có chất lượng cao để đóng góp vào xây dựng đất nước, nhất là trong hội nhập sâu rộng hiện nay.

3.Có thể vào trường Đại học dân lập tại Hà Nội bằng hình thức xét tuyển nào nữa?

Dành tới 70% chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm học 2016 cho các thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ bằng kết quả năm học lớp 12 để trúng tuyển vào trường. Trường Đại học dân lập Đông Đô muốn mang lại cơ hội học tập ngang nhau cho các em học sinh đỗ vào trường bằng bất kỳ hình thức nào.

Có thể thấy dễ dàng xét tuyển học bạ vào trường Đại học dân lập Đông Đô hệ chính quy năm 2016 và các em học sinh cũng nên lưu ý đến cơ hội lớn này trước khi quyết định đăng ký hình thức xét tuyển vào trường.

Muốn có thêm nhiều thông tin về xét tuyển hệ chính quy Đại học Đông Đô gia đình và các em có thể truy cập xettuyenhocba.vn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu 

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *