Xét tuyển đại học trường đại học công lập tại Hà Nội 2016

xet-tuyen-dai-hoc-truong-dai-hoc-cong-lap-tai-ha-noi-20161

Chỉ còn gần 3 tháng nữa là tất cả thí sinh lớp 12 các trường THPT trên cả nước tham gia thi kỳ thi Quốc gia chung tốt nghiệp năm 2016 bước vào những ngày thi với 8 môn quan trọng. Vì vậy ngoài việc chuẩn bị kiến thức ra thì các thí sinh cũng nên lên kế hoạch đăng ký xét tuyển đại học vào trường đại học công lập tại Hà Nội 2016.

Hình thức xét tuyển đại học vào các trường đại học công lập tại Hà Nội

Có thể nói cơ hội vào học một trường đaị học bây giờ không còn là khó khăn quá lớn như trước nữa. Để đảm bảo đủ đầu vào cả và số lượng và chất lượng, các trường đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội không kể là trường đại học công lập hay dân lập đều có những phương án tuyển sinh xét tuyển đại học để có được những tân sinh viên ưu tú.

Sau khi dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2016 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với việc áp dụng tốt kinh nghiệm thi cử đạt điểm cao trúng tuyển xét tuyển đại học(http://xettuyenhocba.vn/xet-tuyen-dai-hoc/kinh-nghiem-thi-cu-dat-diem-cao-trung-tuyen-xet-tuyen-dai-hoc-2016.html), các em học sinh lớp 12 khóa 2016 đã có điều kiện cần để có thể đăng ký xét tuyển đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2016.

Trường Đại học công lập trên địa bàn Hà Nội cũng đã công bố những phương án tuyển sinh cả theo quy định chung của Bộ và của trường nếu có. Ngoài ra các trường còn tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến để giải đáp những thắc mắc của các thí sinh và người nhà cho nộp hồ sơ xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2016 vào trường đại học công lập

Tham khảo: Xét tuyển học bạ 2016 dễ dàng vào hệ chính quy trường đại học dân lập

Cơ hội trúng tuyển khi các em có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2016 được sớm công bố các em có thể dự đoán được khả năng trúng tuyển của mình. Các em có thể tham khảo hình thức xét tuyển học bạ cũng được rất nhiều thí sinh năm trước lựa chọn để vào học đại học dân lập môi trường tốt dễ dàng.

xet-tuyen-dai-hoc-truong-dai-hoc-cong-lap

Hồ sơ xét tuyển đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp cấp 3 2016 cần được các em chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quan trọng có công chứng: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, các giấy tờ ưu tiên khác và phiếu đăng ký xét tuyển.

Các trường đại học công lập cũng như dân lập chú trọng công tác tư vấn giải đáp thắc mắc của thí sinh trước khi học quyết định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển. Điều này là quan trọng để giúp đỡ các em yên tâm hơn để làm bài tốt và có những cơ hội thứ hai, nếu không trúng tuyển nguyện vọng các em vẫn còn lựa chọn xét tuyển học bạ vào đai học.

Điểm lưu ý trong nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học vào trường đại học công lập ở Hà Nội 2016 đó là các em cũng cần chú ý đến thời hạn nộp để chủ động giấy tờ cần thiết và chọn hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học cho đúng.

Chúc các em nộp hồ sơ thuận lợi!

Xem thêm: Đại lí đèn sưởi nhà tắm uy tín 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *